Tháp Gemini thuộc Astral City Bình dương có gì hấp dẫn?

Block Geimni thuộc khu căn hộ cao cấp Astral City, tỉnh Bỉnh Dương có 2 mặt tiền đường quốc lộ 13 và đường trong khu vực tại quy mô đầu tư astral city tạo thiện cảm bởi khả năng bỏ ra, thu thập cho mướn dài hạn.

Theo chủ dự án astral city, tháp the gemini có được ‘ hệ thống ‘ tiện nghi phong phú, được qui hoạch đồng nhất và gắn chặt chẽ. Toàn thể khối đế quy mô đầu tư được qui hoạch cho tiện nghi và cảnh quan thiên nhiên trong khu vực, gồm 4 tầng khu thương mại và một tầng cinema tối tân.

Không những chú trọng rất nhiều nhãn hàng, 1 , 7 ha khối đế astral city được xây dựng khoa học , cam kết lập ra hệ thống khoảng không sắm sửa – giải khuây – chơi đùa – vận động – thoải mái nhiều màu sắc. Khối đế cũng tụ hợp các quán ăn, chuỗi siêu thị, coffee – bar, boutique shophouse, hai công viên trung tâm central park cùng suối nhiệt đới gió mùa dài 300m. Tầng 20 của tháp có bản quyền những tiện nghi thời thượng như bể bơi chân mây, vuờn thiền, vườn yoga, khu bbq.

Nhờ chổ đứng nằm tách rời trong toàn bộ quy mô đầu tư, song song đó có xây dựng kính tràn nguyên khối sang trọng và tối tân, các căn nhà the gemini dẫn đến tầm nhìn thoáng mở về cả hướng tây lẫn hướng nam, song song đó thu trọn phong cảnh tự nhiên xanh mát của khu công viên trung tâm và con thác nhiệt đới gió mùa.

Nổi bật, có cấu trúc lấy nắng và gió theo phương ngang, toàn thể căn nhà tại the gemini tràn ánh sáng cùng năng lượng gió vốn có.

Các nhà đầu tư đánh giá, tỉnh bình dương hiện hữu hàng chục ngàn nhà nghiên cứu chất lượng cao, kĩ sư nước ngoài. đây còn là những người sẽ nảy sinh yêu cầu trở về nhà sống cùng mức thu nhập ổn và tăng đều đặn theo thời gian. Loại hàng căn nhà sang trọng tại astral city bảo đảm năng lực thu thập cho mướn, đáp ứng được nhu cầu có được nơi ăn chốn ở sang trọng và tối tân của những người có kiến thức chuyên môn.

Một trong nhiều điểm đảm bảo cho giá trị tại astral city là thân thế các tổ chức kết hợp và xây dựng nên, như chủ dự án phát đạt , đơn vị làm việc với bỏ ra công ty danh khôi, nhà thầu chính làm việc central, đơn vị giám soát làm việc artelia, tổng đại lý bán lẻ marketing và phân bổ dkra vietnam, nhà băng vpbank trợ giúp thu chi tiền.

ở thời điểm hiện tại, block giao dịch the gemini astral city đang được chủ dự án phát đạt , công ty danh khôi và dkra vietnam ra mắt thị trường với giá từ 1 , 9 tỷ đồng một căn. Biệt đãi thu chi tiền đang được dùng cho cho khách mua quy mô đầu tư là chi trả 10% đợt đầu và 30% đến lúc nhận căn nhà.

Nhà băng vpbank đem đến kế hoạch tương trợ thu chi tiền với số tiền mắc nợ đến 70% trị giá kết quả khoảng 25 năm, ân hạn gốc và hỗ trợ lợi nhuận chưa quá 2 năm. Chủ dự án hứa tiền lãi 12% một năm cho đến ngày giao lại nhà.

Website dự án: https://astral-city.binhduong.vn/

Hotline: 0878.028.028

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *