LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN DRAGON PEARL ĐỨC HÒA-LONG AN

Dragon Pearl chúng tôi định hướng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu. Quy hoạch là rất là đồng bộ và bài bản. Một khu đô thị dành cho các chuyên gia cũng như là người lao động ở trong các khu công nghiệp ở tại huyện Đức Hòa, đây là một cái vị trí thiên nhiên ban tặng rất là lớn, ư ái cho dự án, tất cả đều đầu tư tiêu chuẩn quốc tế để mong muốn là đem lại một môi trường sống tốt nhất cho cư dân trong tương lai.

Dự-án-KĐT-Dragon-Pearl

Nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển công nghiệp sôi động nhất của tỉnh Long An. Dự án trở thành cầu nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm đông và tây nam bộ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.lộ trình triển khai dragon pearl long an  sẽ hoàn thành sau 2 năm triển khai. Gắn với tiêu chí xanh, sạch, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Phía Tây sát với thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây hiện có hệ thống giao thông đang phát triển mạnh mẽ. Cùng với các khu đô thị mới được hình thành, công ty cổ phần bất động sản Đức Hòa Đông đã chính thức khởi công dự án tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An, có tổng diện tích quy hoạch hơn 48ha  bốn mặt giáp sông như một ốc đảo trong lành, riêng biệt với các tổ hợp trung tâm thương mại giải trí, nhà phố, villa, shop house, công viên ven sông, cùng nhiều tiện ích công cộng, mua sắm và giải trí.

Theo quy hoạch dự án gồm khoảng  1679 nền và một khu chung cư cao tầng. Đây sẽ là cụm đô thị sinh thái chất lượng quốc tế, liền kề với thành phố Hồ Chí Minh.

góp phần rất lớn trong việc phát triển dân cư đô thị từng bước giúp huyện Đức Hòa đẩy nhanh quá trình đô thị hóa

Đặc biệt huyện Đức Hòa đang hoàn tất các hồ sơ để đề xuất chủ trương thành lập thành phố Đức Hòa trực thuộc tỉnh.yêu cầu các sở ngành chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất 

Website: https://dragonpearl.longan.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *