Pháp lý dự án shophouse Langs Village 82 chùa láng như thế nào?

Với tình hình thị trường bất động sản đang đi theo hướng ổn định như ngày nay, nhằm tăng độ cạnh tranh, các sản phẩm bất động sản được các chủ đầu tư đa dạng hóa và có phần đầu tư kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Và siêu dự án Shophouse Langs Village chùa láng là một trong những dự án quận đống đa hàng đầu, đáng đầu tư. Langs Village là đáp án của bài toán sinh lời dành cho các nhà đầu tư danh giá trong năm nay.

1. Quy mô Shophouse Langs Village 82 chùa láng có gì?

Đúng như tên gọi Shophouse Langs Village 82 chùa láng tọa lạc tại 82 Chùa Láng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Vì thuộc nội đô thành phố nên vị trí này được xem là “tọa độ vàng” tại Hà Nội.

Quy mô Shophouse Langs Village 82 chùa láng có gì?

Siêu phẩm này được tập đoàn Thiết kế Site Architecture – Pháp thiết kế. 

(Tập đoàn Site Architecture – Pháp là công ty kiến trúc của Pháp ra đời năm 1991 tại Paris.  Năm 2000, Site Architecture mở văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam. Tập đoàn là đơn vị kiến trúc uy tín, chất lượng, là thành viên của Đoàn Kiến trúc sư).

Dự án bao gồm: 11 lô Shophouse và 1 tòa nhà văn phòng cho thuê. Với tổng diện tích lên đến 2415m2, trong đó:

 • Diện tích đất xây dựng chiếm: 1251m2.
 • Riêng Shophouse Langs Village 82 chùa láng có 7 tầng 1 tum, 2 mặt tiền.
 • Diện tích mặt sàn Shophouse: 2808m2.
 • Diện tích tổng sàn Shophouse: 8995m2.

(Tum/tầng tum/mái tum là thuật ngữ chỉ phần trên cùng/tầng trên cùng của ngôi nhà, là phần mái che chắn cầu thang hướng đi lên sân thượng. Người sử dụng có thể tận dụng như 1 phần của nhà ở, dùng để làm phòng ngủ, phòng thờ, phòng chứa đồ,… đều được)

2. Pháp lý dự án Shophouse Langs Village chùa láng như thế nào?

Pháp lý Shophouse có hạn chế về mặc sở hữu?

Với mô hình Shophouse thông thường, dựa theo Điều 125 và Điều 126 của Luật Đất Đai 2013, tùy thuộc vào mục đích sử dụng đất hoặc dự án khác nhau mà thời hạn sử dụng shophouse sẽ khác nhau:

 • Shophouse được sử dụng lâu dài nếu thuộc đất ở.
 • Shophouse có thời hạn 50 năm khi được xây dựng trên đất mà Nhà nước giao hoặc cho thuê để thực hiện các dự án đầu tư.

Gợi ý cách xác định thời hạn sử dụng của Shophouse:

 • Shophouse là căn hộ khối đế của chung cư dự án thì thường sẽ có thời hạn sử dụng 50 năm
 • Shophouse là nhà liền kề thì thường có hạn không tới 50 năm, tuy nhiên một số khác lại có sở hữu lâu dài.

*** Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ thông tin Giấy chứng nhận (Sổ đỏ, sổ hồng) của chủ đầu tư, của hộ gia đình hoặc chủ sở hữu cá nhân khi họ mua bán, chuyển nhượng.

Với những tính năng tuyệt vời mà Shophouse có như: sở hữu vị trí địa lý đắc địa, shophouse luôn được ưu tiên về vị trí và bối cảnh thiết kế, đây điểm sáng nhất của bất kể dự án bất động sản nào. Do đó giá bán của Shophouse luôn chênh hơn nhiều so với những loại hình bất động sản khác như biệt thự, căn hộ,.. và nhà đầu tư sẽ phải chi trả 1 khoản cao hơn rất nhiều, vậy nên những vấn đề về mặt sở hữu luôn khiến các nhà đầu tư quan tâm.

Pháp lý dự án Shophouse Langs Village chùa láng như thế nào?

Tại đây, khách hàng – nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý sở hữu lâu dài của Shophouse Langs Village chùa láng tại dự án quận Đống Đa, Hà Nội.

Việc bỏ ra 1 số tiền lớn để sở hữu tài sản thì khách hàng cũng mong muốn được sở hữu lâu dài và giờ đây siêu dự án shophouse này không còn là bài toán khó cho nhà đầu tư nữa.

Pháp lý sở hữu lâu dài của dự án luôn được khách hàng săn đón gắt gao vì sự khan hiếm của nó.

3. Lời kết

Siêu phẩm shophouse tại dự án quận đống đa, Hà Nội có pháp lý rõ ràng, rành mạch, sở hữu lâu dài xứng đáng được đầu tư nhất trong năm nay.

Với quy mô rộng lớn, tọa lạc tại vị trí “vàng” trong lòng Thủ Đô Hà Nội, Shophouse Langs Village chùa láng hứa hẹn là điểm dừng chân đúng đắn của các nhà đầu tư thông minh.

 • Phòng kinh doanh dự án Langs Village 82 Chùa Láng
 • Hotline: 0915.830.299 (Inbox Zalo, FB)
 • Website: https://dnlands.vn/langs-village-82-chua-lang/
 • Địa chỉ: Số 82 Chùa Láng, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *