Pháp lý dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang có chuẩn không?

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì trước khi quyết định “rót vốn” vào bất kỳ dự án nào cần tìm hiểu thông tin pháp lý có đầy đủ và hợp pháp hay không?

Trước sức hút rất lớn của dự án New Galaxy Nha Trang rất nhiều người quan tâm đến thông tin pháp lý dự án. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi số thông tin quan trọng về vấn đề này. Mời quý bạn đọc đón xem trong phần tiếp theo.

Dự án New Galaxy Nha Trang chinh phục khách hàng bởi vị trí dự án giàu tiềm năng phát triển cùng địa thế phong thủy tụ lộc “lưng tựa núi, mặt hướng biển”. Đồng thời, nhiều nhà đầu tư còn ví von New Galaxy Nha Trang như viên kim cương tỏa sáng. Với hệ thống tiện ích hiện đại nơi này sở hữu được xem như thiên đường sống dành cho tất cả mọi người.

Trước sức hút rất lớn của dự án New Galaxy Nha Trang rất nhiều người quan tâm đến thông tin pháp lý dự án. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi số thông tin quan trọng về vấn đề này. Mời quý bạn đọc đón xem trong phần tiếp theo.

Trước hết để đánh giá thông tin pháp lý dự án có đảm bảo hợp pháp, minh bạch hay không cần tìm hiểu trên 3 khía cạnh gồm: Pháp lý New Galaxy Nha Trang liên quan đến đất đai, Pháp lý liên quan đến công trình trên đất và Pháp lý liên quan đến chủ đầu tư.

  1. Pháp lý New Galaxy Nha Trang liên quan đến đất đai

Hiện tại, dự án New Galaxy Nha Trang sở hữu đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Quyền sở hữu Nhà ở và Tài sản gắn liền với đất với khu đất rộng 19.562m2 tại Ô HH-A Khu du lịch và sinh thái An Viên trên phường Vĩnh Nguyên và phường Vĩnh Trường thuộc thành phố Nha Trang do Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa ký kết và đóng dấu hợp pháp vào ngày 25/09/2007.

Đồng thời, chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Hưng Thịnh đã có cam kết rõ ràng về hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và tất cả các khoản thuế liên quan đến đất đai theo quy định pháp luật của Nhà nước.

Việc đánh giá đúng thông tin pháp lý của dự án bất động sản vô cùng quan trọng. Nó là căn cứ giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời, giúp tránh tranh chấp không đáng có trong tương lai, đảm bảo sự ổn định và an cư lập nghiệp lâu dài.

  1. Pháp lý liên quan đến công trình trên đất

Còn đối với thông tin pháp lý liên quan đến công trình trên đất sẽ là căn cứ giúp khách hàng và chủ đầu tư xác định rõ tính hợp pháp của căn hộ New Galaxy Nha Trang. Về phương diện pháp luật việc này nhằm tránh hiện tượng “dự án ma” hay dự án treo do chậm tiến độ,…

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì dự án New Galaxy Nha Trang của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đã hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp liên quan đến xây dựng dự án. Cụ thể đó là các loại giấy tờ như: Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư của Dự án Đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ số 1217/QĐ-UBND do UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận ngày 10/05/2021.

Bên cạnh đó, vào ngày 28/09/2021 Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Khánh Hòa đã cấp giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư dự án New Galaxy Nha Trang với đầy đủ thông tin như: Tên nhà đầu tư, Mục tiêu dự án, Quy mô dự án, Địa điểm thực hiện, Diện tích đất, Vốn đầu tư, Thời hạn hoạt động của dự án, Tiến độ thực hiện dự án,…

Và cuối cùng không thể giấy phép 1/500, theo đó dự án New Galaxy Nha Trang đã Quyết định số 1674/QĐ-UBND phê duyệt Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 một số khu vực thuộc Dự án Khu du lịch và sinh thái An Viên phường Vĩnh Nguyên thành phố Nha Trang được ký ngày 03/07/2008.

Trên đây là những giấy tờ pháp lý quan trọng quyết định hoàn thành thủ tục pháp lý xây dựng dự án New Galaxy Nha Trang.

  1. Pháp lý liên quan đến chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh

Những thông tin liên quan đến pháp lý của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là mảnh ghép không thể thiếu hoàn thiện bức tranh pháp lý dự án New Galaxy Nha Trang.

Tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án bất động sản, kinh doanh trên nền tảng số, công nghệ PropTech và Fintech,…

 

Đơn vị này hiện sở hữu tổng quỹ đất công ty đạt 4.500 ha trải dài khắp trên cả nước với vốn điều lệ lên tới 6.084 tỷ đồng. Chính bởi vậy, Tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị sở hữu trong tay tiềm lực tài chính khủng. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng dự án. Đồng thời đảm bảo tiến độ xây dựng theo đúng với cam kết ban đầu.

Qua tìm hiểu thông tin pháp lý của Tập đoàn Hưng Thịnh có thể thấy:Tên đầy đủ là Công ty CP Hưng Thịnh Land có mã số doanh nghiệp là 0302588518 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu vào ngày 17/10/2008 và cấp đăng ký thay đổi lần thứ 29 ngày 29/04/2021.

Bên cạnh việc đảm bảo vấn đề pháp lý thì chất lượng dự án đã thực hiện của Tập đoàn này chính là minh chứng rõ nhất cho uy tín của Hưng Thịnh. Đồng thời, đơn vị này cũng giành được rất nhiều giải thưởng bất động sản tại Việt Nam và quốc tế.

Với pháp lý đầy đủ như trên, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại dự án New Galaxy Nha Trang. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời khi giá bán dự án còn rất ưu đãi tại thời điểm này. 

Website chính thức dự án New galaxy Nha Trang: https://newgalaxynhatrangs.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *