3 lý do khách hàng nên mua ngay dinh thự The Rivus Elie Saab

Dinh thự The Rivus Elie Saab đã khẳng định đẳng cấp hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản trong nước hiện nay bằng rất nhiều hé mở có 1 – 0 – 2 của chủ đầu tư về sản phẩm này. Ngay chính nhiều khách hàng cũng đã khẳng định rằng, biệt thự không phải dòng nhà ở cao cấp nhất của thị trường bất động sản, mà dinh thự mới là sản phẩm được giới thượng lưu trông chờ, chỉ dành cho giới siêu giàu. Và đương nhiên, với một dòng sản phẩm đắt giá và đỉnh cao như vậy, không phải bất kỳ dự án nào hay chủ đầu tư nào cũng đủ tầm vóc để phát triển. Đó chính là lý do vì sao ngay từ thời điểm ra mắt, dinh thự The Rivus Elie Saab đã nhận được sự chú ý đổ dồn của cả thị trường, rất nhiều khách hàng đã khẳng định rằng, dự án nên mua nhất hiện nay trong dòng nhà ở cao cấp.

Chủ đầu tư tầm vóc 

Để có thể phát triển nên một dự án bất động sản lớn, cao cấp và có nhiều dòng sản phẩm đắt giá bậc nhất thị trường hiện nay, cần có một chủ đầu tư cân xứng với tầm vóc của dự án, mới khiến khách hàng an lòng. Đây là khẳng định chắc chắn của rất nhiều khách hàng và chuyên gia. Rõ ràng, chẳng ai tin tưởng mua một căn hộ đắt đỏ như dinh thự The Rivus Elie Saab từ một chủ đầu tư không có danh trên thị trường, cũng không có nguồn vốn lớn để đảm bảo tiến độ, đồng thời cảnh quan, tiện ích và đặc quyền đặc lợi đi kèm tại đây.

The Rivus Elie Saab

Masteries Home là đơn vị chủ đầu tư không chỉ nổi danh với các dự án bất động sản trong nước, mà còn cực kỳ nổi với những sản phẩm bất động sản tại các nước châu Á. Với phong cách xuyên suốt tại dự án của mình đó chính là sang trọng, thượng lưu và đẳng cấp, các dự án mà chủ đầu tư lớn này thực hiện luôn được giới thượng lưu Sài Thành cực kỳ quan tâm và yêu thích, dành một tình cảm đặc biệt. Chính vì vậy, ngay khi dinh thự The Rivus Elie Saab được chủ đầu tư khẳng định với các yếu tố phát triển hàng đầu, đã khiến không ít đại gia nơi đây đứng ngồi không yên. 

Với tầm vóc và đẳng cấp mà chủ đầu tư này đang có, chắc chắn mọi cam kết tưởng như không thể xuất hiện trong các dự án nhà ở đều sẽ thực hiện được tại dinh thự The Rivus Elie Saab. Đây mới là điều khách hàng phấn khích.

Dinh thự The Rivus Elie Saab lựa chọn khách hàng 

Masteries Home là chủ đầu tư thực sự có hướng đi vô cùng khác biệt, khiến nhiều khách hàng phải ngỡ ngàng và thán phục về cách làm của chủ đầu tư này, không chỉ tự nâng giá trị cho dự án của mình, mà còn biến dinh thự The Rivus Elie Saab trở thành sản phẩm kén chọn khách hàng, không phải cứ có tiền là vào ở được tại đây. Chủ đầu tư cũng đã khẳng định, chủ nhân dinh thự phải được tuyển chọn kỹ càng qua hồ sơ ứng tuyển trước tại đây. Với số lượng có hạn, lại có thiết kế và cuộc sống thực sự đế vương, cùng nhiều đặc quyền đặc lợi tại đây, có rất nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền toàn bộ để sở hữu, tuy nhiên, không phải muốn là được.

The Rivus Elie Saab

Đầu tư xây dựng và phát triển dinh thự The Rivus Elie Saab, chủ đầu tư mong muốn rằng, cộng đồng cư dân tại đây phải thực sự khác biệt, để cùng kết nối với những hàng xóm thực sự có địa vị và vị thế hiện nay. Bởi vì mỗi chủ sở hữu dinh thực luôn đặc biệt, nên việc cân nhắc kỹ hồ sơ khách hàng muốn mua dinh thự cũng không phải chuyện dễ dàng, để đảm bảo một cộng đồng hạng sang bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Đặc quyền đặc lợi dành cho chủ sở hữu dinh thự The Rivus Elie Saab

Phải nói rằng, khi sở hữu một sản phẩm nhà ở đắt đỏ, tại một dự án cao cấp, khách hàng phải được hưởng những lợi thế riêng, mới có thể chinh phục và khiến khách hàng thượng lưu thực sự yêu thích, thán phục và muốn được trở thành cư dân tại đây. Đó cũng chính là lý do khiến chủ đầu tư dinh thự The Rivus Elie Saab mang đến những đặc quyền đặc lợi cho chủ sở hữu nhiều hơn hẳn, xứng tầm với đẳng cấp của khách hàng để tận hưởng và tự hào.

Dự án nằm ngay trong khu đô thị cao cấp Vinhomes Grand Park, phải nói rằng, dinh thự The Rivus Elie Saab chính là thượng lưu của thượng thượng, nơi các bậc đế vương tận hưởng cuộc sống của mình.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *