Phân tích nguồn khách hàng tiềm năng của dự án EcoVillage

Với sự bứt phá của cơ sở hạ tầng kết hợp với việc nhiều ông lớn đã đặt chân đến đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Đồng Nai. Tọa lạc tại Đồng Nai, EcoVillage hứa hẹn sẽ sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng được đánh giá là mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Nguồn khách hàng tiềm năng của EcoVillage đến từ khách tham quan du lịch

Theo số liệu thống kê, đến hết tháng 11/2021, Đồng Nai đã đón gần 2,06 triệu lượt khách du lịch đến tham quan và lưu trú. Con số này đã tăng 84% so với cùng kỳ năm trước, vượt 14,2% so với kế hoạch. Hết năm 2022, lượng khách du lịch đến Đồng Nai đạt khoảng 2,2 triệu lượt, trong đó có 75.000 lượt khách quốc tế và 2,1 triệu lượt khách nội địa. Đây là con số vô cùng ấn tượng, con số này có xu hướng tăng lên sau đại dịch, chứng tỏ du lịch nơi đây đang sôi động trở lại.

Nguồn khách hàng tiềm năng của EcoVillage đến từ khách tham quan du lịch

Nhìn lại thị trường du lịch Đồng Nai trong những năm trước đây, khi mà bị dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng, mặc dù Đồng Nai đã sử dụng nhiều biện pháp để thúc đẩy phát triển du lịch trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng lượng khách và doanh thu của ngành du lịch Đồng Nai vẫn không được cải thiện. Tuy nhiên, bước qua thời gian dịch bệnh, du lịch Đồng Nai đã tăng trưởng một cách mạnh mẽ trở lại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đồng Nai đang có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng để du khách có thể thoải mái lựa chọn như: khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, khu lịch Bửu Long…Ngoài ra, một số địa điểm khác cũng thu hút sự chú ý của khách du lịch bởi quy mô rộng rãi, khá chuyên nghiệp thiên về trải nghiệm nghỉ dưỡng trong không gian mang nhiều mảng xanh.

Nói về du lịch trải nghiệm nghỉ dưỡng trong không gian mang nhiều mảng xanh thì chúng ta không thể không kể đến khu đô thị Ecopark. Từ trước đến nay, Ecopark vẫn luôn nổi tiếng với việc tạo ra những khu đô thị xanh mang không gian thiên nhiên tuyệt vời, vì thế khách du lịch có thể thực hiện chuyến đi vào bất cứ lúc nào, thời điểm nào trong năm.

Khách du lịch đến Đồng Nai ngày càng chú trọng vào trải nghiệm không gian sống xanh và nghỉ dưỡng trong lành. Và nguồn khách này sẽ mang lại lợi thế cho những căn hộ dự án EcoVillage. Sau quá trình nghỉ dưỡng, khách du lịch sẽ dành phần lớn thời gian để mua sắm và trải nghiệm những tiện ích cần thiết.

Tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư Ecopark

Dự án EcoVillage được xây dựng và phát triển bởi nhà sáng lập, chủ đầu tư Ecopark. Từ trước đến nay, Ecopark vẫn được biết đến với những công trình mang biểu tượng, những bất động sản mang mảng xanh đúng nghĩa. Và EcoVillage cũng là một trong những bất động sản đó.

Tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư Ecopark

Những dự án trước đây do Ecopark phát triển luôn “về đích” đúng hẹn bất chấp cả khi thị trường có gặp khó khăn. Vì thế khi đầu tư vào các căn hộ dự án EcoVillage, các nhà đầu tư không cần phải lo ngại về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công của dự án bởi họ hoàn toàn có thể chủ động được nguồn tiền và kế hoạch kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, thiết kế của EcoVillage cho phép gia chủ thích ứng linh hoạt với thị hiếu của thị trường. Dự án có rất nhiều những loại hình kinh doanh từ chuỗi nhà hàng lớn đến hệ thống các trung tâm thương mại sang trọng, các quán bar giải trí, spa làm đẹp…Dù là bất cứ ngành nghề kinh doanh gì thì các tiện ích của dự án vẫn kết nối với du khách một cách dễ dàng.

Thị trường đang ấm dần lên và du lịch cũng đang dần khởi sắc, nếu tìm được một sản phẩm ưng ý đầu tư trong thời điểm này thì thật sự tuyệt vời và nhà đầu tư có thể tham khảo dự án EcoVillage bởi đây là một lựa chọn sáng suốt cho việc tiên phong đầu tư chắc thắng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *