Đôi nét về Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam IDICO

Các dự án đầu tư bất động sản thường có quy mô lớn thậm chí lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Vì vậy việc tìm cho mình một nhà đầu tư uy tín và đáng tin cậy để hợp tác là điều vô cùng cần thiết. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư IDICO tự tin là chỗ dựa vững chắc cho các dự án đầu tư xây dựng. Sau đây là cái nhìn tổng quan về Tổng Công ty. 

1. Giới thiệu về chủ đầu tư IDICO 

Được thành nằm từ năm 2000, Chủ đầu tư IDICO hay còn được biết đến là Tổng Công ty Đầu Tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam IDICO là một thương hiệu quen thuộc và có tiếng tăm trong thị trường bất động sản ở Việt Nam có xuất thân là một công ty nhà nước thuộc Bộ Xây Dựng. 

Cho đến nay, sau khi trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, chủ đầu tư IDICO đã trở thành một tập đoàn vững mạnh với 22 công ty con và công ty liên kết trên toàn quốc. IDICO có trụ sở chính tại 151 A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vốn điều lệ 3000 tỷ đồng, tổng tài sản 14000 tỷ, doanh thu hàng năm 5000 tỷ đồng và đạt tới 600 tỷ đồng lợi nhuận hàng năm. 

Đôi nét về Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam IDICO
Logo thương hiệu chủ đầu tư IDICO                            

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lên tới 5000 người bao gồm các quản lý cao, kinh nghiệm và kinh nghiệm cao. Với sự phát triển mạnh mẽ từ khi thành lập cho đến nay, chủ đầu tư IDICO luôn đem lại cho khách hàng sự uy tín và đáng tin cậy nhất.

2. Phương châm hoạt động 

Với phương châm “đầu tư để phát triển”. IDICO luôn làm quý khách hàng hài lòng bởi luôn đáp ứng nhu cầu bởi những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất. IDICO không ngừng tự phát triển và nâng cao chất lượng của các cơ sở hạ tầng, kỹ thuật các sản phẩm mình tạo ra một cách hiệu và chuyên nghiệp nhất. 

Đối với Tổng Công ty, sự uy tín và chất lượng của sản phẩm luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, tên tuổi của IDICO luôn giữ vững được lòng tin của khách hàng trên thị trường khắc nghiệt như bất động sản.

Đôi nét về Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam IDICO
Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của IDICO

3. Định hướng phát triển của chủ đầu tư IDICO

IDICO đi theo mô hình phát triển công ty cổ phần, luôn nhất quán với phương châm từ ban đầu là “Đầu tư và Phát triển”. Trong đó việc phát triển nguồn nhân lực và bước quan trọng, quản trị là một giai đoạn quan trọng và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp là một nhiệm vụ thường xuyên.

4. Dự án đầu tư bất động sản nổi bật của IDICO

Dự án IDICO Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ IDICO Tân Phú hay còn gọi là dự án IDICO Đầm Sen nằm tại khu trung tâm của quận Tân Phú với vốn đầu tư lên đến 7000 tỷ đồng với hàng loạt những tiện ích hấp dẫn, nổi bật Khu du lịch Đầm Sen – quận 11. Dự án có thiết kế hiện đại, sang trọng với lối kiến trúc tiện nghi và đi theo hướng sống xanh, hài hòa với thiên nhiên. Rất thích hợp với những gia đình hiện đại.

Đôi nét về Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam IDICO
Dự án khu chung cư cao cấp Quận Tân Phú                     

Dự án căn hộ SaiGon Plaza Tower Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh

2 tòa tháp 28 tầng được khởi công vào năm 2014 và được bàn giao lại vào năm 2017 ở tại khu trung tâm của Quận 7. Vị trí của dự án được cho là đắc địa bởi nằm ngay tại khu mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát – khu trung tâm dự trữ sinh tuyển thế giới. Với số lượng căn hộ 180 căn, diện tích khoảng 66 – 186 m2Ở trên là cái đôi nét về Tổng Công ty Đầu tư Phát Triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam IDICO. Ngoài ra, chủ đầu tư IMEXCO cũng là một cái tên đáng nhắc đến khi nói về bất động sản. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho quý khách hàng có nhu cầu tìm cho mình một nhà đầu tư triển vọng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *