Đánh giá thị trường đất Tây Ninh trong năm 2023

Thị trường bất động sản đất tây ninh chưa bao giờ hết hot. Nhất là khi tỉnh thành này nhận được rất nhiều dự án lớn của các ông trùm bất động sản. Có thể khẳng định các loại hình đất tại khu vực này hẳn sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn. Hãy cùng Meey Land cập nhật những tin tức mua bán đất mới nhất tại khu vực này. 

Giới thiệu tổng quan về tỉnh Tây Ninh

Giới thiệu tổng quan về tỉnh Tây Ninh
Giới thiệu tổng quan về tỉnh Tây Ninh

Xu hướng đầu tư bất động sản ở các tỉnh lẻ đang là xu hướng được nhiều người nhà đầu tư yêu thích. Thị trường bất động sản ở phía Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi và Tây Ninh được đánh giá là một thị trường tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Tỉnh này có vị trí chiến lược khi  bởi với cầu nối giữa TP HCM với thủ đô của nước bạn Phnôm Pênh – Campuchia. Và đây là vùng kinh tế tiếp giáp với nhiều khu vực khác trên thế giới. Ví dụ như: 

  • Phía Đông giáp với tỉnh Bình Dương, Bình Phước
  • Phía Nam tiếp giáp với Tp HCM
  • Phía Nam giáp tỉnh Long AN
  • Phía Tây và Bắc giáp với Campuchia.

Vì thế mà nơi đây có nhiều con đường chính kết nối các tỉnh thành phố với nhau. Hơn nữa nơi đây có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng vì thế loại hình đất tây ninh nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Các con đường huyết mạch tại khu vực này

Giá đất tây ninh ảnh hưởng nhiều bởi cơ sở hạ tầng nơi đây. Tỉnh nhận được sự đầu tư từ trung ương rất nhiều xây dựng hàng loạt những con đường chính để kết nối với các tỉnh thành khác. Dưới đây là các dự án trọng điểm không thể bỏ qua: 

  • Dự án cao tốc TP. HCM Mộc Bài (Tây Ninh) dài 53,5km con đường này đã rút ngắn thời gian từ Tây Ninh đến TpHCM, Đồng thời nó còn kết nối với các đầu mối cảng biển, sân bay với các khu vực ASEAN. 
  • Đường biên giới dài 240km, với 1 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát và 10 cửa khẩu phụ. 
  • Giao thông đường thủy khá thuận lợi với 2 con sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông, Kết nối được TPHCM với các điểm Hiệp Phước, cảng Sài Gòn và các vùng đồng bằng sông Cửu Long. 

Có thể thấy  được vị thế và tầm quan trọng của Tỉnh Tây Ninh sở hữu. Đó cũng là lý do mà thị trường bất động sản tại đây luôn hot nhận được nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư

Tham khảo các thông tin đất Tây Ninh ở đâu

Bạn là một nhà đầu từ đang cần tham khảo các thông tin mua bán đất Tây Ninh một cách nhanh chóng chính xác. Dưới đây là một số kênh thông tin bạn có thể tham khảo.

Tham khảo các thông tin đất Tây Ninh ở đâu
Tham khảo các thông tin đất Tây Ninh ở đâu

Từ bạn bè, người quen giới thiệu những  mảnh đất tiềm năng khi đó nguồn thông tin bạn nhận được khá là ít nó có thể làm ảnh hưởng đến nhu cầu đầu tư của bạn

  • Từ những người mô giới bất động sản khi đó luồng thông tin bạn đã nhiều hơn nhưng chưa đủ. Điều đó ảnh hưởng đến việc chọn lựa của bạn
  • Thông qua sàn bất động sản Meey Land một trong những sàn cung cấp rất nhiều thông tin bất động sản ở mọi tỉnh thành trong cả nước trong đó có Tây Ninh. Thông qua sàn tin tức online giúp bạn tiếp cận được mọi nguồn thông tin. Từ đó dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Hãy truy cập vào website https://meeyland.com/ để tím kiếm các thông tin mua bán bất động sản tại Tây Ninh nhé. 

Qua bài viết này bạn đọc đã có những phần đánh giá khách quan về thị trường đất tây ninh. Đây sẽ là một thị trường tiềm năng đáng để bạn xuống tiền trong thời gian tới. Chúc bạn sớm tìm được lô đất để đầu tư,

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *