Lưu ý khi đặt làm sopha theo yêu cầu

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sản xuất sofa cần chú ý một số tiêu chí nhất định. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi bỏ tiền thuê dịch vụ của mình. Để vừa có mẫu sofa đẹp ưng ý lại vừa thoải mái với sản phẩm và dịch vụ.

Lưu ý khi đặt làm sopha theo yêu cầu

Rõ ràng việc đặt đóng sofa theo đúng kích thước, đúng kiểu dáng là một lợi thế. Nhưng bạn cần phải xác định xem vị trí kê sofa đó, đóng lên kích thước đó có hợp không. Thông thường, bộ sofa sẽ có kích thước chuẩn cố định và khách hàng thay đổi.

Lưu ý khi đặt làm sopha theo yêu cầu

Ví dụ: chẳng hạn bộ sofa góc L có kích thước 2m6x1m7 phổ thông. Nhưng bạn lại muốn rút ngắn chiều dài bộ sofa từ 2m6 xuống 2m1 còn chiều rộng giữ nguyên. Thì bộ sofa đó nhìn sẽ không được cân xứng với không gian kê, nhìn nó hơi bị kệch cỡn, xấu mặc dù kê vừa diện tích phòng khách nhà bạn.

Lưu ý khi chọn xưởng làm sofa theo yêu cầu

Lưu ý chọn xưởng đóng sofa theo yêu cầu tại Hà Nội tránh trường hợp tiền mất, tật mang

Sofa không phải mặt hàng dễ học lỏm, dễ đóng tại nhà. Và thợ sofa ở VN còn hạn chế, đòi hỏi tay nghề giỏi mới làm được. Đã có một số đơn vị thấy bán sofa kiếm lời nên đã quyết định sản xuất.

Tuy nhiên, trong quá trình làm gặp phải rất nhiều rắc rối khiến cho bộ sofa không đẹp. Chỗ thì rút khuy lồi nõm, chỗ thì bị phình ra,… thiếu thẩm mỹ. Và những bộ sofa này được rao bán với giá rất rẻ trên mạng. Nên quý vị cần phải lưu ý khi chọn xưởng đóng sofa theo yêu cầu uy tín kẻo tiền mất tật mang.

Lưu ý khi làm sofa văn phòng theo yêu cầu

Văn phòng là nơi thường xuyên họp hành, chốt sales, đón khách,… Nên cần chọn chất liệu bọc sofa màu sạch sẽ. Nếu chọn bộ sofa đóng theo yêu cầu hợp phong thủy thì tốt, sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn. Ghế văn phòng cần mang đến sự thoải mái, gọn gàng,… giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Tạo lên sự chuyên nghiệp trong môi trường công sở. Chọn kích thước sofa văn phòng phù hợp với không gian. Không gây vướng khi họp hành, trao đổi giữa sếp và cấp trên. 

Lưu ý khi làm sofa văn phòng theo yêu cầu

Chúng tôi không dám khẳng định mình là xưởng sản xuất nội thất lớn nhất miền Bắc. Nhưng chắc chắn là xưởng sản xuất sofa giá rẻ lớn nhất Miền Bắc. Bởi quy mô xưởng của chúng tôi trên 1000m², rất nhiều nhân lực giỏi. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bộ sofa làm theo yêu cầu đẹp nhất, chất lượng nhất và giá tốt nhất.

Nếu bạn thích một chiếc sofa xanh dương đẹp, ấn tượng và chuẩn kích thước thì đặt đóng tại xưởng chính là lựa chọn hợp lý vì chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc sofa đẹp và bền bỉ cùng thời gian. Với 13 năm kinh nghiệm sản xuất, diện tích xưởng sofa hơn 3000m2 được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, 50 thợ công nhân hơn 20 năm tay nghề hoạt động liên tục chúng tôi đảm bảo đóng sofa những chiếc sofa đẹp, chất lương và bạn chỉ cần nhận hàng khi đã hoàn toàn ưng ý.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *