Lễ cất nóc Chung cư Osimi Phú Mỹ – Thị xã Phú Mỹ

Vào ngày 8/7/2021 vừa qua, Công ty CP ANI đã chính thức cất nóc dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ, nằm tại Trung tâm thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là dự án thứ 2 của Công ty ANI kể từ dự án Osimi Gò Vấp. 

Tới dự lễ cất nóc Chung cư Osimi Phú Mỹ, có sự hiện diện của Chủ đầu tư, Ban chỉ huy công trường, đại diện các đơn vị nhà thầu và các đối tác đã đồng hành trong suốt quá trình thi công, tính từ lúc khởi công tròn 12 tháng.

Chung cư Osimi Phú Mỹ gồm 3 Block A,B và C với 2 Block A, B cao 18 tầng, và Block cao 13 tầng, được nhà thầu chính Phước Thành thi công.

Dự án Osimi Phú Mỹ tích hợp nhiều tiện ích và đều được chắt lọc, thiết kế hướng đến sự tiện nghi, hiện tại, an toàn và xanh mát để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình:

  • Đài phun nước vesta, vườn cảnh quan, shophouse
  • Khu vui chơi trẻ em, quảng trường ánh sáng
  • Bảo vệ an ninh 4 lớp
  • Spa, Gym, Yoga, Coffee, Siêu thi Mini

Đây là dự án chung cư thương mại đầu tiên tại Thị xã Phú Mỹ – nơi sở hữu cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam và nằm trong Top 18 cảng nước sâu lớn nhất thế giới.

Khi sở hữu một căn hộ tại đây, quý cư dân sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, an toàn, thuận tiện đi lại tới các tiện ích ngoại khu khác như KNG MALL, TP HCM, Vũng Tàu, Hồ Tràm, Bình Châu,…

Hiện dự án đang tiếp tục hoàn thiện bên ngoài và các hạng mục tiện ích bên trong tòa nhà. Quý độc giả muốn Sở hữu ngay một căn hộ Osimi Phú Mỹ giữa lòng TP Cảng Phú Mỹ (dự kiến 2025) xin vui lòng liên hệ Hotline: 0878.028.028 hoặc 0934.950.888.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *