Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thiện chưa?

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thiện chưa? Các hạng mục xây dựng đến đâu? Meyhomse Capital Phú Quốc chính là khu đô thị đẳng cấp hàng đầu đảo ngọc Phú Quốc, được xem như “thành phố trong thành phố”, không chỉ khiến giới đầu tư quan tâm mà còn được đông đảo du khách và cư dân địa phương mong chờ.

Dưới đây là thông tin tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc được cập nhật mới nhất và một số hình ảnh thực tế về công trình dự án, mang đến góc nhìn toàn cảnh về dự án cho khách hàng quan tâm.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Cập nhật nhanh tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc 2022

Meyhomes Capital Phú Quốc có tiến độ thi công nhanh chóng và ồ ạt hiện nay, công trình dự án luôn trong trạng thái khẩn trương, nhiều dãy nhà rực rỡ đã bắt đầu mộc lên, có diện mạo tương đối hoàn chỉnh, nhiều cá nhân và tổ chức vẫn tiếp tục nỗ lực từng ngày để hoàn thiện các sản phẩm rao bán, sớm trao tay mô hình bất động sản tiềm năng hoàn thiện cho gia chủ tương lai.

Thời gian qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn được chủ đầu tư thi công và quy hoạch tích cực, đảm bảo công trình bám sát tiến độ dự kiến. Một số dãy nhà trong đó đã được bàn giao là Block E, Block F shophouse thuộc phân khu Rosada, là những dấu ấn kiến trúc nổi bật, được khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao, hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Những phân khu khác như Apricot, Coral, Olive, Aqua, vẫn diễn ra theo đúng lộ trình đã lên kế hoạch và cam kết với khách hàng, cơ bản hoàn thiện nhiều hạng mục, “thành phố trong thành phố” hứa hẹn sẽ hoàn thành trọn vẹn và hoàn chỉnh trong tương lai gần, mang tới khu đô thị đỉnh cao cho toàn bộ cư dân tinh hoa.

Đặc biệt, hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại dự án cũng đã hoàn thiện, tiêu biểu trong đó là điện nước, đèn chiếu sáng, điều hòa,… tất cả đã nghiệm thu, tạo ra đô thị thịnh vượng và tiện nghi trong tương lai. Nơi đây còn hoàn thiện đường nội khu, trồng nhiều cây xanh, lắp hệ thống pin mặt trời cho nhiều dãy nhà hoàn thiện,… có tiến độ vô cùng vượt trội, đúng theo cam kết ban đầu với khách hàng.

Hiện nay tại công trình còn thi công hoàn thiện xong phần thô cho Clubhouse, trung tâm giải trí thuộc phân khu Rosada, nhà mẫu, khu văn phòng kinh doanh,… nhiều hạng mục tiện ích hấp dẫn khác sẽ nhanh chóng bắt tay vào thi công, tạo ra thành phố thu nhỏ hoàn thiện và sầm uất bậc nhất, có đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng trọn vẹn cho tất cả nhu cầu.

Meyhomes Capital

Tham khảo giá bán phân khu đang bán tại Meyhomes Phú Quốc: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Meyhomes Capital Phú Quốc – “thành phố thu nhỏ” giữa đảo ngọc Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có được quỹ đất đô thị hiếm hoi giữa đảo ngọc Phú Quốc, là mảnh đất độc tôn còn sót lại trên thành phố du lịch biển đạo, có được thế mạnh vượt bậc từ sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia và nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại nơi đắc địa nhất, có cảnh quan xanh tuyệt đẹp, xung quanh có nhiều tuyến đường linh hoạt như Tỉnh lộ 975, đại lộ Bình Minh, trục đường ven biển,…

Meyhomes Capital

Nhiều sản phẩm bất động sản được triển khai xây dựng bên trong Meyhomes Capital Phú Quốc như là biệt thự, nhà phố và dãy shophouse, shoptel cao cấp,… mở rộng cơ hội cho khách hàng và giới đầu tư, sở hữu sản phẩm lưu trú, thương mại tiềm năng trong tay dễ dàng, nhờ vào chính sách bán hàng tốt, pháp lý an toàn và rõ ràng.

Đây được xem là “thành phố trong thành phố” khi hội tụ đa dạng tiện ích nội khu thiết yếu, cao cấp, có thể đáp ứng nhanh chóng và trọn vẹn tất cả nhu cầu của cư dân, trong đó là hàng loạt hạng mục như trung tâm thương mại, phố mua sắm, ẩm thực, clubhouse, trung tâm tổ chức sự kiện, sân khấu biểu diễn, khu giải trí, thể thao, hồ cảnh quan, công viên sinh thái,…

Tại khu đô thị còn có khu văn phòng với thiết kế phù hợp, hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra thành phố thu nhỏ phồn vinh và thịnh vượng, phát triển toàn diện với tiện ích dịch vụ đầy đủ, được cộng đồng cư dân tinh hoa đánh giá cao, từ đó lựa chọn dự án làm đích đến cuối cùng.

Hy vọng rằng thông tin và hình ảnh mới vừa cập nhật về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc trên đây có thể cung cấp cho quý khách hàng nguồn thông tin tham khảo chuyên sâu trước khi ra lựa chọn sắp tới.

Thông tin liên hệ

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY
  • Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *