Điểm nhấn thiết kế tại Osimi Phú Mỹ

Osimi Phú Mỹ được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa việc diện tích sử dụng, đảm bảo 100% tất cả các căn hộ đều có ánh sáng và gió tự nhiên để tạo nên không gian thoáng mát và thoải mái cho chủ sở hữu sử dụng.

1.Điểm khác biệt giữa các tầng ở Osimi Phú Mỹ là gì?

Theo thông tin từ Chủ đầu tư Công ty Cổ phần ANI, Osimi Phú Mỹ  được xây dựng trên tổng diện tích 5990,6 m2 với 3 tòa nhà liên kết với nhau theo hình dạng ” chữ U ” với tổng số lượng căn hộ là 600 căn hộ. Tuy được thiết kế với 3 tòa nhà nhưng số tầng ở 3 tháp lại không giống nhau, điều đó mang đến sự đặc biệt trong thiết kế ở chung cư Osimi Phú Mỹ. Các tòa nhà được phân làm block A, block B, block C với sự khác biệt như sau: block A và block B cao 18 tầng còn block C cao 13 tầng.

Đặc điểm thiết kế giữa các tầng tại Osimi Phú Mỹ như sau:

– Tầng 1: Khu vực tập trung các shophouse và các tiện ích nội khu đa dạng như: Đài phun nước, Công viên, Đường dạo bộ,, Quảng trường ánh trăng, Siêu thị Mini, ShopHouse, Coffee,…

Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 & tầng 3: Khu tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao, sẽ là một nơi vui chơi thoải mái cho dân cư tại đây. Đây cũng là điểm đặc biệt và đầu tiên của chung cư ở Phú Mỹ chỉ có tại Osimi Phú Mỹ.

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư đã “nhấc” hàng loạt các tiện ích “sang xịn” lên tầng 2 căn chung cư để tạo sự tận hưởng tối đa cho cư dân: bể bơi tràn chân mây, khu tắm nắng,  hệ thống phòng tập Gym với đầy đủ máy móc hiện đại, thư viện sách với đa dạng các đầu sách phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khác nhau,… Một nét thiết kế chấm phá làm nên dấu ấn của dự án chung cư Osimi Phú Mỹ. Đặc biệt tầng 3 của block C được trưng dụng làm thông tầng, khiến không gian thông thoáng hơn.

Tầng 4 – 17:  Tầng 4- 17 (block A, block B) và tầng 4- 13 ( block C) là các Khu căn hộ cao cấp.

Mặt bằng tầng 4-12
Mặt bằng tầng 14-17

Và điều đặc biệt thú vị ở đây là tại block C. Tại Osimi Phú Mỹ, theo thiết kế block C chỉ cao 13 tầng và tại tầng 13 được thiết kế làm quảng trường khu vui chơi hay còn được gọi với cái tên là “quảng trường Ánh Trăng”.

MẶt bằng tầng 13

Điểm khác biệt giữa các block với nhau chính là mật độ căn hộ mỗi tầng: Với block A (19 căn/ sàn), block B ( 15 căn/ sàn) và block C (6 căn/sàn).

2. Sự sáng tạo trong thiết kế căn hộ

Mặt bằng căn hộ Osimi Phú Mỹ được tạo hình tựa chữ U, giúp mở rộng không gian và đảm bảo 100% căn hộ được đón gió trời, tăng nguồn sinh khí dồi dào. Đặc biệt, view nhìn từ tầng cao xuống khuôn viên nội khu, có thể ngắm núi Thị Vải và thị xã Phú Mỹ phồn hoa.

  Sự sáng tạo trong thiết kế chung cư Osimi Phú Mỹ đã giúp ngôi nhà luôn thông thoáng, rộng rãi mà vẫn đem đến sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, sự linh hoạt trong thiết kế Osimi Phú Mỹ nằm ở việc không có bất kỳ một căn hộ nào ôm thang máy, đảm bảo tính riêng tư trong sinh hoạt đời sống cư dân.

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, chủ đầu tư đã thiết kế các căn hộ với diện tích và mức giá khác nhau: Căn 1 phòng ngủ: 37m2 cho đôi vợ chồng trẻ hoặc doanh nhân trẻ độc thân; Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 55 – 63m2 cho gia đình có con nhỏ và cuối cùng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 76 m2 cho gia đình đa thế hệ.

Bạn cảm nhận thế nào về cách thiết kế của Osimi Phú Mỹ ? Bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp mang tên Osimi Phú Mỹ chưa ?


Thông tin chi tiết tại:

Website: https://osimi.com.vn/

Hotline: 0878.028.028 / Zalo: 0934.950.888

Email:  osimi.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Trương Định, Thị xã Phú Mỹ, h. Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *