Sống chất với The Miyako Vinhomes Grand Park

Khi cuộc sống càng hiện đại thì những tiêu chuẩn sống cũng được nâng tầm với những tiêu chí cao hơn. “Sống chất” trở thành mục tiêu theo đuổi của hầu hết các khách hàng, đặc biệt khác hàng thượng lưu. Nhưng thế nào là sống chất và sống ở đâu mới thực sự là sống chất. Với sự ra đời của phân khu The Miyako Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư Vinhomes đã mang tới khái niệm sống chất thời thượng trong từng phút giây. Đây hứa hẹn là nơi cư dân thụ hưởng cuộc sống vẹn tròn trong không gian sinh thái, chuỗi tiện ích all in one trong bán kính 5 phút từ căn hộ cùng công nghệ thông minh trong quản lý vận hành.

Sống chất với công nghệ thông minh

Công nghệ đang dần trở thành nhân tố cốt lõi trong cuộc sống. Thời đại 4.0, công nghệ được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và ngay trong những hoạt động hàng ngày để mang tới sự thuận tiện, tối ưu thời gian cho con người. Bởi vậy, quan niệm sống chất, hiện đại ngày nay cũng không thể tách rời được yếu tố công nghệ.

Sống chất với The Miyako Vinhomes Grand Park

Nhìn lại xu hướng phát triển bất động sản trên thế giới, những mô hình khu đô thị thông minh ứng dụng công nghệ vào quản lý đang tạo thành điểm nhấn nổi bật và được khách hàng ưa chuộng, bởi nó đem tới một cuộc sống năng động, tiện nghi và sự thuận tiện vượt trội. Tại những quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Hongkong thì những khu đô thị thông minh đang “làm mưa làm gió” và là đích đến hàng đầu cho giới thượng lưu

Nắm bắt được xu thế, chủ đầu tư Vinhome đã kiến tạo nên giá trị sống tuyệt vời – sống thuận tiện cùng công nghệ ngay tại Căn hộ Vinhome Grand Park quận 9.  

Dựa trên những ứng dụng công nghệ hiện đại và nền tảng vạn vật internet kết nối, công nghệ AI, tại The Miyako Vinhomes Grand Park được phát triển với hệ thống 4 lõi thông minh bao gồm cộng đồng thông minh, quản lý thông minh, căn hộ thông minh và an ninh thông minh kiến tạo nên một cuộc sống thuận tiện và chất lượng cho các chủ nhân.

Tại đây các cư dân tương lai phân khu được đảm bảo an ninh an toàn với chế độ bảo vệ nghiêm ngặt nhờ hệ thống camera thông minh, đa lớp có tích hợp trí tuệ nhân tạo có khả năng phát hiện sự cố, đối tượng lạ, danh sách đen… sau đó gửi về trung tâm dữ liệu, đảm bảo một cuộc sống an toàn tuyệt đối cho các cư dân.

Bên cạnh đó, các cư dân tại dự án còn được hưởng sự tiện lợi tối đa với hệ thống thang máy thông minh phân tầng, hệ thống cảnh báo phòng cháy chữa cháy tối ưu, hướng dẫn các cư dân thoát nạn khi có sự cố, quản lý thông minh thông qua công nghệ hiện đại.

Đáng chú ý với những căn hộ The Miyako Vinhomes Grand Park cũng được đầu tư nội thất hiện đại có tích hợp công nghệ thông minh, nơi chủ nhân có thể điều khiển thiết bị từ xa, giúp tối ưu thời gian, công sức, tăng giá trị hưởng thụ. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những app cư dân tiện lợi, đảm bảo cuộc sống “một chạm” thú vị và thuận tiện nhất cho các cư dân.

Có thể nói dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nói chung và phân khu The Miyako nói riêng mang tới cuộc sống chuẩn thông minh và đem đến giá trị sống hoàn toàn mới, nâng tầm khái niệm sống chất hiện đại.

The Miyako Vinhomes Grand Park – Sống xanh tiện nghi

Bên cạnh yếu tố công nghệ thông minh thì tại phân khu The Miyako Vinhomes Grand Park, sống chất còn được định nghĩa bằng việc sống trong môi trường xanh, có sự giao hòa và gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần tiện nghi, thuận tiện với chuỗi tiện ích hiện đại. 

Sống gần gũi với thiên nhiên chính là giá trị làm hoàn chỉnh hơn cho phong cách thụ hưởng cuộc sống đỉnh cao đồng thời có thể khẳng định “chất” riêng của những cư dân thời đại mới. Tại The Miyako Vinhomes Grand Park giá trị xanh, sống sinh thái cũng được khẳng định vượt trội với bộ đôi công viên, vườn chuẩn phong cách Nhật Bản cùng chuỗi tiện ích chuẩn xứ sở phù tang như vườn hoa anh đào, hồ cá Koi,…

Bên cạnh đó, nằm trong thành phố thông minh công viên với mật độ xây dựng chỉ 23%, sở hữu công viên tới 36ha, lại được thừa hưởng lợi thế gần sông lớn, cư dân dự án được sống trong miền thiên nhiên xanh bất tận ngay giữa lòng thành phố Thủ Đức sầm uất, mang tới một cuộc sống sinh thái và bình yên chưa từng có.

Mỗi ngày tại dự án cư dân được tận hưởng những giây phút tuyệt vời, hít thở không khí trong lành và sự thảnh thơi.

Đặc biệt với chuỗi tiện ích đồng bộ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu từ vui chơi giải trí, mua sắm, học tập, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, thể thao, ăn uống… trong vài bước chân càng làm tăng giá trị sống cho các cư dân Miyako Vinhomes Grand Park. Đây thực sự là đích đến để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, sống chất trong từng phút giây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *