Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc – Kênh đầu tư tiềm năng tại Đảo Ngọc xinh đẹp

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đang là kênh đầu tư tiềm năng bậc nhất tại Đảo Ngọc khi hội vụ được vô vàn những lợi thế ưu việt đến từ vị trí, thiết kế, tiện ích cùng với khả năng sinh lời dài hạn. Với chính sách thanh toán linh hoạt và tiến độ thanh toán hấp dẫn, nhà đầu tư rất dễ dàng có thể sở hữu được cho mình những căn nhà phố ven biển tại đây.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến thêm những thông tin và đánh giá chi tiết về loại hình Meyhomes Capital Phú Quốc, giúp quý khách hàng có được cho mình những góc nhìn toàn diện hơn về loại hình tiềm năng này.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc – Kênh đầu tư tiềm năng tại Đảo Ngọc xinh đẹp

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc – Sở hữu vị trí đắt giá trên trục đường ven biển sầm uất

Với sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Phú Quốc, dòng sản phẩm Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nổi lên như một “cơn bão” ngay sau khi vừa được ra mắt. Đây được đánh giá không chỉ mang đến cho nhà đầu tư những lợi thế trong việc phát triển kinh doanh lâu dài, bền vững mà còn là tài sản truyền đời vô cùng giá trị, khẳng định được sự quý hiếm chỉ có tại đây.

Sở hữu vị trí hiếm hoi nằm trong quỹ đất hiếm chỉ chiếm 6% tại Thành phố đảo với pháp lý sở hữu lâu dài, dòng shophouse này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư, nhất là khi Phú Quốc đang là điểm du lịch HOT bậc nhất trên bản đồ du lịch Việt.

Đặc biệt hơn, shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm tại khu vực được phát triển mạnh mẽ về hạ tầng khi tọa lạc tại trung tâm Phường An Thới. Với lợi thế được bao bọc bởi những trục đường huyết mạch, bao gồm: DT975, DT46, đại lộ Hoàng Hôn, đại lộ Bình Minh, đại lộ Trung tâm An Thới, dự án có được khả năng kết nối linh hoạt cùng tiềm năng khai thác tối ưu trong tương lai dài hạn.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc – Sở hữu vị trí đắt giá trên trục đường ven biển sầm uất

Vì thế, dòng sản phẩm này gắn liền cùng với sự phát triển của hạ tầng tại Thành phố Đảo, trong tương lai nơi đây hứa hẹn sẽ là khu vực đáng sống bậc nhất tại Phú Quốc, đồng thời cũng sẽ là kênh đầu tư với khả năng sinh lời vô cùng ấn tượng.

Tham khảo giá bán Shophouse Meyhomes Phú Quốc tại: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm với đa loại hình độc đáo

Để đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư, chủ đầu tư Meyland đã cho ra mắt đa dạng các loại hình shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc với những lối quy hoạch vô cùng độc đáo. Bao gồm:

Shophouse Premium/ Crystal/ Emerald có diện tích 6.5m x 16m và 6.5m x 18m, được xây dựng từ 3 – 4 tầng và 1 tum. Sản phẩm sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 2 mặt tiền đường rộng lớn, hứa hẹn sẽ là một trong những điểm vui chơi sầm uất bậc nhất tại khu đô thị.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm với đa loại hình độc đáo

Shophouse Topaz có diện tích lớn hơn đáng kể với 6,5m x 24m, được xây dựng với 3 tầng và 1 tum. Sản phẩm sở hữu vị trí từ 2 – 3 mặt tiền, cùng vị thế nằm tại khu trung tâm hành chính và trường học liên cấp quốc tế. Chắc chắn sẽ là một trong những khu phố sôi động với hoạt động giao thương cực kỳ phát triển.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm với đa loại hình độc đáo

Shophouse Diamond có diện tích 6.5m x 24m, được xây dựng với 4 tầng và 1 tum, sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi nằm tại Đại lộ Trung tâm An Thới, công viên trung tâm và trung tâm hành chính của khu đô thị. Nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu dành cho du khách, nơi mang đến những phút giây mua sắm, vui chơi và trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm với đa loại hình độc đáo

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng khách hàng cùng nhà đầu tư đã có được cho mình thêm những góc nhìn chuyên sâu hơn về dòng shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc tiềm năng này.

  Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com   
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *