River Park 1 sở hữu vị trí cửa ngõ chiến lược

Nằm ngay trong khu đô thị Aqua City, phân khu River Park 1 sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp mặt tiền Hương Lộ 2 lộ giới 60m, vô cùng thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển, kết nối giao thông giữa dự án với các khu công nghiệp lớn thuộc tỉnh Đồng Nai, và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, vị trí này còn nằm gần các tuyến đường nội bộ của dự án, tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng. Với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác đến các tỉnh thành, thường xuyên ra vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thì River Park 1 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, vừa đảm bảo giá trị và tiện ích tốt nhất cho khách hàng của mình, đồng thời vừa thuận tiện trong việc đi lại.

Lợi thế lớn về vị trí của River Park 1

Phân khu River Park 1 nằm ngay bên trong khu đô thị sinh thái Aqua City, ngay trên mặt đường Hương Lộ 2, Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là vị trí đối diện quận 9 bởi con sông Đồng Nai, cách nút giao thông ngã tư Vũng Tàu khoảng 7 phút di chuyển theo hướng về QL51(hướng từ Quốc lộ 51 đến Ngô Quyền). Phân khu nằm trên trục đường chính Hương Lộ 2 có lộ giới 60m, 1 mặt tiếp giáp đường xuyên tâm dự án và mặt còn lại tiếp giáp đường Nam Cao (trục đường chính lên phân khu River Park 2 và xa hơn là sân Golf Long Thành). Có thể nói rằng, đây là vị trí cửa ngõ chiến lược của dự án, một vị trí có ý nghĩa giao thông và đầu tư, buôn bán vô cùng tốt.

Vì thế, không chỉ có loại hình biệt thự, phân khu còn có loại hình shophouse, để có thể tận dụng hết được lợi thế về vị trí của mình. So với những phân khu khác, có thể nói rằng, lợi thế dành cho shophouse tại đây là lớn nhất, bởi không chỉ thu hút được nguồn khách bên trong dự án, mà còn thu hút được nguồn khách lớn từ bên ngoài. Vì thế, rất nhiều nhà đầu tư đã yêu thích và sở hữu những căn shophouse có vị trí đẹp tại đây. Đây mới là lựa chọn đầu tư thông minh, có thể đầu tư 3 trong 1 vô cùng có giá hiện nay.

Với vị trí này, River Park 1 thực sự có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt, nhiều khách hàng là các nhà đầu tư lớn hay nhỏ, muốn an toàn và có được sản phẩm đầu tư sinh lời lâu dài, cũng đã lựa chọn đây là dự án số 1, đáng xuống tiền nhất hiện nay.

Đầu tư 3 trong 1 tại shophouse River Park 1

Khi sở hữu biệt thự hay shophouse tại River Park 1, khách hàng không chỉ được đảm bảo một môi trường sống xanh tuyệt vời với nhiều tiện ích lớn, mà còn có một sản phẩm đầu tư có giá trị nhất hiện nay, đặc biệt là shophouse River Park 1, có thể đầu tư 3 trong 1 vô cùng tốt, với nhiều giá trị sinh lời từ những lựa chọn đầu tư của khách hàng.

Từ đầu tư cho thuê lại mặt bằng kinh doanh, hay cho thuê lại nguyên căn, đều sẽ là xu hướng hot với rất nhiều khác biệt trong việc đầu tư. Với vị trí đắc địa của phâ khu, khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê lại với một mức giá vô cùng cao, khi đây là một trong những dự án có giá trị nhất hiện nay, nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn, vì thế dễ dàng thu hút khách hàng quan tâm tới việc kinh doanh, buôn bán tại shophouse. Đây mới chính là điều khiến khách hàng luôn cảm thấy an tâm nhất với lựa chọn đầu tư của mình.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn đầu tư sinh lời lâu dài. Với tốc độ phát triển của khu vực này hiện nay, mức giá sinh lời mà River Park 1 có thể đem lại sẽ khiến khách hàng phải ngỡ ngàng. Nhất là khi phân khu đang nằm trong đại đô thị lớn Aqua City với diện tích lớn, và một chuỗi hệ thống tiện ích và tiêu chuẩn sống hàng đầu hiện nay. Chưa hết, dự án còn là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng, tài sản kế thừa cho con cái trong tương lai, của hồi môn có giá trị nhất hiện nay, khi vừa được sống sang, sống đẳng cấp, sống xanh, nhưng vẫn sinh lời tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *