Novaworld Mũi Né Marina City: An toàn – lợi nhuận – giá trị

Các nhà đầu tư đang quay lại thị trường bất động sản Phan Thiết vô cùng đông, trước diễn biến này, các chuyên gia cũng đã đưa ra nhận định, Novaworld Mũi Né Marina City chính là dự án vực dậy thị trường bất động sản Phan Thiết. Từ quy mô siêu lớn, trở thành khu vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí lớn bậc nhất tỉnh Bình Thuận, kết hợp cùng các yếu tố khác, dự án đang thực sự nâng tầm hạ tầng cơ sở du lịch cho nơi đây, vì thế nguồn khách du lịch đổ về đây trong những năm tới sẽ tăng rất nhiều. Điều này cho thấy rằng, nguồn phòng nghỉ dưỡng mà tỉnh Bình Thuận đang cần là rất lớn, nhiều dự án bỗng nhiên hot trở lại là vì điều này. Đây chính là lý do lớn khiến dự án của tập đoàn Novaland được lòng khách hàng, trở thành một trong những lựa chọn sáng giá nhất, và đảm bảo được các yếu tố vàng trong đầu tư là an toàn, lợi nhuận và giá trị về sau.

Novaworld Mũi Né Marina City khẳng định lợi nhuận tăng cao

Các nhà đầu tư sành sỏi không thích việc chủ đầu tư cam kết lợi nhuận quá dài, điều này sẽ khiến giá trị của sản phẩm giảm giá trị trong những gia đoạn sau. Thậm chí, với những dự án sở hữu tiềm năng vô cùng lớn, nhiều khách hàng muốn được hưởng lợi nhuận thật của sản phẩm đầu tư trong những năm tiếp theo, nhưng vẫn bị ràng buộc bởi hợp đồng nhượng quyền kinh doanh, điều này khiến khách hàng không hề hài lòng. Với các nhà đầu tư thông minh, những dự án có mức cam kết lợi nhuận ngắn hạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Các chuyên gia cũng đã phân tích điều này và khẳng định, nhiều dự án sở hữu tiềm năng vô cùng tốt và chủ đầu tư đang cam kết lợi nhuận ở mức cố định trong vòng 9 – 10 năm thực sự khiến giá trị của dự án giảm đi rất nhiều. Bởi lẽ trong 5 năm đầu khi mới đi vào hoạt động, có thể mức lợi nhuận sẽ thấp, nhưng sau 5 năm, hầu hết các dự án đều có mức tăng trưởng mạnh và đột phá về kinh doanh, vì thế thời điểm này các nhà đầu tư thực sự sẽ nhìn thấy được giá trị thật của dự án, và hưởng được lợi nhuận thật từ giá tị này. Đặc biệt, càng những dự án sở hữu nhiều tiềm năng lớn như Novaworld Mũi Né Marina City, mức giá trị sau 5 năm sẽ cao chót vót, khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi ngạc nhiên. Nhiều khách hàng cũng đã tính được rằng, mức lợi nhuận mà dự án có thể đem lại trên 15% là điều không quá khó, nhất là với quy mô, vị trí và tiện ích mà Novaworld Mũi Né đang sở hữu hiện nay.

Như vậy, bài toàn về lợi nhuận cao ổn định mà nhiều khách hàng đang trăn trở tìm kiếm đã có câu trả lời tại Novaworld Mũi Né Marina City. Đây chắc chắn sẽ là một dự án tạo nên nhiều khác biệt khiến khách hàng hài lòng với lợi nhuận mà mình đang được hưởng.

Giá trị tương lai mà Novaworld Mũi Né Marina City đem đến rất nhiều

Đầu tư tại Novaworld Mũi Né Marina City là đầu tư đa dạng, nghĩa là khách hàng có thể làm được nhiều hơn ngoài việc chỉ hưởng lợi nhuận hàng năm dự án. Nhiều khách hàng sở hữu biệt thự tại đây để làm của hồi môn cho con gái khi lấy chồng, làm tài sản thừa kế trong tương lai, bởi giá trị dự án sẽ tăng cực kỳ mạnh trong tương lai. Điều này đã được rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi khẳng định.

Với vị trí đắc địa ngay đoạn bờ biển đẹp nhất của Mũi Né, cung đường ve biển DT716 đẹp nhất Việt Nam, cùng một quy mô siêu lớn, giúp du lịch tỉnh Bình Thuận được cung ứng một lượng phòng nghỉ dưỡng lớn cần thiết, và nâng cấp hạ tầng du lịch, đồng thời khai thác nguồn khách du lịch lớn đến từ việc tổ chức các sự kiện lớn đã chứng mình, Novaworld Mũi Né Marina City sẽ còn tăng giá mạnh hơn nữa khi đi vào hoạt động chính thức. Như vậy, việc đầu tư vào dự án lúc này mới là lựa chọn khôn ngoan, khi đây là dự án vừa lợi nhuận cao, ít rủi ra, không thể lỗ vốn và có giá trị tăng cao, tài sản đầu tư đa dạng cho khách hàng.

Quý khách hàng muốn tải bảng hàng mới từ chủ đầu tư, iên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland: Hotline 0988 687 969, Website: https://novalandnovaworld.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *