Danh sách dự án mua bán đất Đắk Nông mới nhất

Danh sách dự án mua bán đất Đắk Nông sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Mọi thông tin chi tiết về mặt bằng, vị trí, giá bán, tiến độ đất nền, nhà phố, biệt thự tại Đắk Nông được chúng tôi cập nhật chi tiết tại đây.

Để giúp khách hàng nhanh chóng tìm được những mảnh đất ưng ý nhất tại Đắk Nông. Quý khách hàng liên hệ Bất Động Sản House Viet để được hỗ trợ tư vấn và xem dự án tốt nhất tại Đắk Nông.

Vị trí địa lý Đắk Nông

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Tây Nguyên, nằm trong vùng tọa độ từ 11 ° 45 đến 12 ° 50 vĩ độ bắc và từ 107 ° 12 đến 108 ° 07 kinh độ đông. Trung tâm tỉnh Đắk Nông là thành phố Gia Nghĩa, cách thành phố Buôn Ma Thuột 125 km theo quốc lộ 14, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía Nam.

  • Phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Đắk Lắk
  • Phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng
  • Phía nam giáp tỉnh Bình Phước
  • Phía Tây giáp tỉnh Mondulkiri của Campuchia với đường biên giới dài khoảng 141 km.
  • Qua hai cửa khẩu là cửa khẩu Đăk Per thuộc huyện Đăk Mil và cửa khẩu Bup’rang thuộc địa bàn Tuy Đức.

Đắk Nông

Tại sao bạn nên đầu tư vào bất động sản Đắk Nông?

Đắk Nông là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên Miền Trung Việt Nam. Cư dân tại đây nhận được nguồn tài nguyên môi trường phong phú, không gian sống trong lành, thoáng mát và tiềm năng phát triển kinh tế trên mọi lĩnh vực.

Đắk Nông – Mảnh đất hoàn hảo để đầu tư

Đắk Nông có dân số đứng thứ 56 cả nước và thứ 43 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Tổng dân số là 645.400 người, phân bố và tập trung chủ yếu ở các khu trung tâm và các đô thị phát triển mạnh về kinh tế.

Địa hình tỉnh Đắk Nông đa dạng, phong phú, bị chia cắt mạnh và có sự đan xen đa dạng. Một số đặc điểm địa hình nổi bật như núi cao, cao nguyên, độ dốc thoai thoải, đồng bằng trũng thấp,… Các địa hình này tạo cơ hội phát triển cho các loại ruộng cụ thể. Dưới tác động của địa hình, khí hậu chia thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11, cung cấp 90% lượng nước cả năm. Mạng lưới sông, hồ, suối, đập phân bố dày đặc và đồng đều.

Điều này mang lại những yếu tố thuận lợi cho việc khai thác nguồn nước cho các công trình nông nghiệp, công nghiệp và thủy điện. Đồng thời, nước chắc chắn là nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Hiện trên địa bàn tỉnh có 5 nhóm đất: đất đỏ bazan, đất đen phù sa, đất xám,… Cây công nghiệp lâu năm chiếm diện tích lớn và phục vụ cho nhu cầu sản xuất mạnh mẽ trong vùng.

Dự án Đắk Nông đồng hành cùng phát triển kinh tế

Trong thời gian gần đây, kinh tế Đắk Nông đã có nhiều chuyển biến tích cực, thể hiện qua những con số cụ thể. Tốc độ tăng trưởng GDP đạt 12,13%, ngành xây dựng tăng 22,09%, các ngành khác cũng có dấu hiệu tăng liên tục.

Sản phẩm nông nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí với trữ lượng sản phẩm lớn. Đặc biệt, một số sản phẩm đã được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và nhận được nhiều đơn đặt hàng. Điều này mang lại lợi nhuận cao và giá trị kinh tế bền vững, lâu dài. Bên cạnh phát triển nông nghiệp, công nghiệp cũng được chú trọng và đầu tư xây dựng. Các khu công nghiệp hình thành từng ngày, đáp ứng nhu cầu việc làm của lượng dân cư đông đúc.

Đắk Nông là một trong nhiều tỉnh thành của Việt Nam sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ và tiềm năng phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Lãnh đạo tỉnh đã và đang có những hành động đúng đắn để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với khu vực.

Với những bước ngoặt mạnh mẽ về kinh tế, dân số trong tỉnh không ngừng tăng lên, đặc biệt là dân nhập cư. Tổng dân số tính đến tháng 4 năm 2019 là 645.401 người, dân số thành thị chiếm 15,04%, tỷ lệ dân số trong độ tuổi lao động lớn, tiềm năng dồi dào. Với sự phát triển vượt bậc về dân số và kinh tế, thị trường bất động sản các dự án trong khu vực phát triển trở nên sôi động, trở thành điểm đến của nhiều chủ đầu tư danh tiếng. Đây cũng là vùng đất nổi tiếng với nền văn hóa dân tộc được lưu giữ từ ngàn đời của ông cha ta. Nhạc cụ dân tộc là niềm tự hào của Tây Nguyên. Khi đến thăm vùng đất này, bạn nhất định không thể không trải nghiệm những giá trị văn hóa đặc sắc: nhạc cụ dân tộc M’Nông, cồng chiêng, nhạc cụ nước, sáo, mõ, … Không khỏi ngạc nhiên. khi mỗi năm tỉnh Đắk Nông đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, tạo nên một nền công nghiệp không khói phát triển.

Lãnh đạo tỉnh cũng đã và đang triển khai các hoạt động nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật khang trang, hiện đại; mạng lưới giao thông đồng bộ; Đa dạng. Điều này sẽ tác động tích cực đến đời sống của người dân, mang lại tiềm năng đầu tư cho các dự án của Đắk Nông.

Giá bất động sản tại Đắk Nông

Là đất sản xuất nông nghiệp trồng cây công nghiệp lâu năm như cà phê, hồ tiêu, chè, hàng xuất khẩu. Nhưng những năm gần đây, giá cây công nghiệp xuống thấp nên cũng sẽ kéo theo giá bất động sản giảm theo. Nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến tình hình đất đai ở Đắk Nông, vì người ta đã thấy sự chênh lệch về giá trị đất đai ở Đắk Nông. Đặc biệt khi thị xã Gia Nghĩa Đắk Nông được chuyển lên thành phố sẽ ít nhiều tác động tích cực đến giá nhà đất tại đây.

Từ những thay đổi về mọi mặt từ năm 2020 trở đi, nhiều chuyên gia dự đoán tình hình mua bán nhà đất tại Đắk Nông sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Và hiện nay khi bán đất Đắk Nông giá sẽ cao hơn nhiều năm trước và nhờ lợi thế về vị trí cũng như sự thuận tiện trong việc đi lại nên đất nền Đắk Nông khi bán ra cũng sẽ có giá khá cao.

Giá đất nương rẫy tại Đắk Nông tăng khá cao, đây là mức tăng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây và người dân cho rằng đây là tín hiệu đáng mừng để có thể sinh lời từ đây. Nhưng với tình trạng mua bán đất ồ ạt như hiện nay thì khó có thể nói mua bán đất nền Đắk Nông sẽ khiến giá nhà đất thay đổi. Người dân đổ xô bán đất bởi khi bán hết như vậy, giá trị khu đất sẽ không còn như xưa và có thể thấp hơn, trong khi đây là một trong những khu đất tiềm năng.

Trong tương lai, khi có nhiều biến động, giá cả tăng cao thì nhu cầu sử dụng đất cũng tăng cao và mục đích sử dụng đất có thể thay đổi để phục vụ nhu cầu của mọi người. Ở những nơi như đất rẫy, giá hiện nay cũng cao nhưng về lâu dài sẽ không khuyến khích tình trạng bán đất ồ ạt như hiện nay ở Đắk Nông. So với việc bán thì việc mua sẽ có nhiều lợi ích hơn, vì trong tương lai giá nhà, đất tại Đắk Nông. Khi đó giá sẽ có sự chênh lệch rõ ràng so với việc bán đất nền thời điểm này nên mọi người nên tính toán kỹ trước khi bán.

Những điều cần lưu ý khi đầu tư vào bất động sản Đắk Nông

Nếu bạn là chủ đất và có ý định bán đất canh tác với số lượng lớn thì nên tham khảo và xem kỹ giá để tránh đưa ra những quyết định sai lầm khi bán đất không đúng thời điểm.

Và nghiên cứu khác nhau cũng sẽ có những mức giá khác nhau và xem xét vị trí chờ đất lên giá mới bán.

Nếu là nhà đầu tư nên có tầm nhìn dài hạn, những lĩnh vực có khả năng phát triển trong tương lai nên khảo sát để đưa ra nhận định về khả năng phát triển nên mua, tìm hiểu kỹ rồi đưa ra khuyến nghị. Quyết định đúng đắn.

Xác định mục tiêu mua hàng rõ ràng, đảm bảo tính phù hợp và có định hướng cụ thể cho hoạt động mua hàng của mình.

Trong thời điểm khó khăn này, việc mua sắm và đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ gặp một chút khó khăn nên cần phải cân nhắc về tài chính.

Bởi lẽ, các dự án kêu gọi đầu tư tại Gia Nghĩa và Đắk Nông đều là những công trình, dự án quan trọng đối với sự phát triển của thành phố. Do đó, chi phí đầu tư không hề nhỏ nhưng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

 

Lời kết

Hi vọng những thông tin về dự án bất động sản tại Đắk Nông mà mình chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về các dự án nhà phố biệt thự Đắk Nông hãy gọi ngay cho tôi để được hỗ trợ lựa chọn dự án phù hợp nhất!

Xem thêm: Danh sách dự án mua bán đất Quảng Bình mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN HOUSE VIET

  • MST: 0315710356
  • Đại diện: Huỳnh Thị Tỉnh
  • Địa chỉ: Tầng 7, Số 614-616-618 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 18006015 (miễn phí cước gọi)
  • Website: https://houseviet.vn | Email: info@houseviet.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *