Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate đưa ra giải pháp thiết thực hỗ trợ nhà đầu tư bất động sản

Là đơn vị phân phối và tư vấn bất động sản, công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate mang lại những giải pháp tối ưu hỗ trợ nhà đầu tư nhằm nắm bắt thông tin dự án và phòng tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi giao dịch bất động sản. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị này.

Những rủi ro sẽ xảy ra khi đầu tư bất động sản

Đại dịch Covid-19 đi qua đã gây ra không ít khó khăn cho thị trường. Trong 3 năm trở lại đây, dự án được cấp phép mới không nhiều, nhất là nhà ở xã hội và nhà ở giá rẻ. Dựa theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản nhìn chung vẫn có thể phát triển ổn định, lành mạnh và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sức mua của thị trường bất động sản vẫn còn nhiều khó khăn và bất cập.

Gần đây rất nhiều khách hàng cảm thấy bất an, mất lòng tin vì một số dự án liên quan đến lừa đảo, nhiều dự án ma, phân lô không đúng quy định,…Đó chính là đòn bẩy để nhiều đại lý bất động sản uy tín, làm việc minh bạch, có dữ liệu kèm theo các giải pháp an toàn, công nghệ hiện đại ra đời.

Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate luôn sát cánh cùng nhà đầu tư tạo ra những giá trị cốt lõi

Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate luôn sát cánh cùng nhà đầu tư tạo ra những giá trị cốt lõi

Được thành lập từ tháng 7 năm 2021, được gọi với tên gọi khác là Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate. Doanh nghiệp được hoạt động chủ yếu nhờ vào việc kinh doanh và tư vấn bất động sản, đã hợp tác phân phối các dự án có sức hút và tiếng tăm lớn như chủ đầu tư Vinhomes, Novaland, Masterise Homes, Đất Xanh, Keppel Land, Capitaland…

Đại diện New Real Estate cho biết, luôn lấy niềm tin và sự uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Tại đây, sự ưu tiên dành cho khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, giúp đem lại những lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư.

Với nhiệt huyết, niềm đam mê, kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực bất động sản, công ty bất động sản New Real  Estate luôn mong muốn mang lại cho nhà đầu tư những giải pháp an toàn và cơ hội đầu tư sinh lời. Doanh nghiệp cam kết luôn nỗ lực cho sự phát triển của thị trường bất động sản, góp phần ổn định nền kinh tế đất nước.

Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng

Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng

Bằng những kinh nghiệm, sự am hiểu và kiến thức chuyên sâu về thị trường bất động sản, công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate tự hào có thể giúp cho khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn với những dự án bất động sản tốt, phù hợp với mục đích của người sử dụng và tiềm năng sinh lời cao.

Đại diện thương hiệu khẳng định, đến với đơn vị New Real Estate, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm đến từ những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản; được cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chi tiết và chính xác về các dự án.

– Hỗ trợ hết mình cho khách hàng, các nhà đầu tư trong mọi vấn đề về luật pháp, thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản, mua bán hay chuyển nhượng tránh được tối đa rủi ro trong quá trình giao dịch.

– Để việc đầu tư, mua bán và kinh doanh bất động sản được hiệu quả nhất, công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mua bán,cho thuê,chuyển nhượng để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

  • Nếu có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn bất động sản, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể tham khảo trực tiếp tại:

https://newrealestate.com.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *