Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đại Đông Á

Với phương châm mang tới lợi ích tối tân nhất cho người sử dụng, Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á đã ngày càng phát triển và tạo sự được nhiều nơi an cư lập nghiệp cho nhiều người dân. Với những dự án được đầu tư với số tiền khủng cùng những cơ sở vật chất hiện đại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về Công ty cổ phần Đầu tư Đại Đông Á nhé. 

Tổng quan về lịch sử ra đời của công ty Đại Đông Á

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á đã được thành lập vào năm 2007. Các hình thức kinh doanh ở đây đều được quản lý qua chi cục Thuế Hai Bà Trưng. Người đại diện của công ty là ông Lê Tiến Hùng. Hiện nay công ty ngày càng phát triển với đa dạng lĩnh vực nhưng chủ yếu lĩnh vực mà công ty chú trọng nhất đó là nhà cửa, đất đai và bất động sản.

Tổng quan về lịch sử ra đời của công ty Đại Đông Á
Tìm hiểu về công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á

Với phương châm “sống là để cho đi” công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á đã tự tin và phát triển xây dựng nên một doanh nghiệp độc lập và mang nhiều lợi ích tới cho người dân. Không những thế công ty còn thường xuyên đi làm từ thiện.

Dự án chung cư Bea Sky

Tổng quan về dự án 

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á đưa ra dự án lớn về việc xây dựng căn hộ Bea Sky. Đây là một trong những công trình thi công lớn nhất của công ty để đưa tới người sử dụng. Những căn hộ hiện đại, tối tân nhất của công ty được xây dựng và có đầy đủ giấy phép xây dựng với quy mô lớn.

Đây là một dự án có tên là Bea Sky và chủ đầu tư chính là công ty Đại Đông Á. Dự án này nằm ở khu vực thành phố Hà Nội với tổng diện tích hơn 61000 mét vuông. Với chi phí đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng cho thấy rằng công ty Cổ phần Đầu tư Đại Đông Á đã xây dựng nên một một tầng cao ốc có vị trí đắc địa cũng như có nhiều ưu điểm lớn.

Dự án chung cư Bea Sky
Tìm hiểu dự án Bea Sky

Những ưu điểm của dự án của công ty cổ phần Đầu tư Đại Đông Á

Dự án nằm ở khu vực hành chính của quận Hoàng Mai. Cho thấy rằng với vị trí địa hình thuận lợi cho việc sinh sống, học tập cũng như kinh doanh và phát triển. Dự án có một khuôn viên rộng rãi đẹp mắt, gần với các sở công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường và gần các trường đại học học và bệnh viện.

Mục đích của công ty xây dựng lên dự án này đó chính là giúp cho người dân có thể có một nơi an cư lập nghiệp với cơ sở hạ tầng dịch vụ an ninh cho người sử dụng. Bạn nên mua các căn hộ tại đây. Ngoài việc nằm ở khu vực hành chính gần trường học dự án này còn gần với các khu vực khác nữa.

Ngoài ra dự án Bea Sky này còn có chất lượng đẳng cấp ấp. Là một trong những dự án lớn của công ty, chung cư này sẽ bao gồm hệ thống bể bơi, công viên, các dịch vụ chăm sóc người sử dụng cũng như dịch vụ tập gym hay khám sức khỏe. Mọi dịch vụ ở đây đều được công ty chú trọng.

Bên cạnh việc tham khảo mua chung cư Bea Sky, người sử dụng còn có thể để tham khảo một số dự án khác tại khu vực này ví dụ như dự án xây dựng chung cư của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú.

Lời kết

Mọi thông tin trong bài viết này chúng tôi đã đề cập tới lịch sử ra đời của công ty cổ phần Đầu tư Đại Đông Á cũng như dự án mà công ty đang chú trọng. Hi vọng qua những thông tin này bạn sẽ có những kiến thức bổ ích về công ty cũng như dự án Bea Sky nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *