Có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City trong giai đoạn đầu không? | Novaland

Có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City không? Cần lưu ý gì khi chọn mua ở giai đoạn đầu? Được giới thiệu là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp trên quy mô lớn được đầu tư tại phường Mũi Né, TP Phan Thiết của tập đoàn Novaland. Dự án Novaworld Mũi Né Marina City sẽ được ra mắt năm 2022 với hàng ngàn sản phẩm biệt thự, shophouse đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư tại Bình Thuận.

Với rất ít cơ hội trong thời điểm thị trường khan hiếm nguồn cung, vì vậy nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn dự án Novaworld Mũi Né Marina City có thực sự là cơ hội tốt để lựa chọn trong năm 2022? 

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Mũi Né Marina City Website chính thức Novaland

Trong nội dung hôm nay khi nói về dự án của Novaland, chúng tôi sẽ có các thông tin xoay quanh vấn đề có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City năm 2022? Xin mời quý khách cùng theo dõi.

Khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City - Phan Thiết
Khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City – Phan Thiết

Phân tích có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City

Theo đánh giá của chúng tôi thì dự án Novaworld Mũi Né sở hữu vị trí gần như vượt trội so với các dự án khác vừa đảm bảo được kết nối giao thông thuận tiện và yếu tố khai thác du lịch.

Novaworld Mũi Né Marina City sở hữu vị trí vượt trội

Mũi Né được mệnh danh là “thủ phủ resort”, nơi hội tụ những khu nghỉ dưỡng và resort chất lượng cao trở thành điểm đến được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. Từ một vùng đất còn khá hoang sơ và không được chú ý nhiều thì hiện tại Mũi Né đã trở thành điểm sáng về du lịch, nơi hội tụ những không gian độc đáo và là niềm tự hào của người dân Bình Thuận.

Cùng với sự phát triển từng ngày của Mũi Né thì hiện tại quỹ đất đã được quy hoạch cho các khu nghỉ dưỡng gần như không còn. Vì vậy sự hiện diện của Novaworld Mũi Né Marina City do Novaland đầu tư được đánh giá là cơ hội vàng để các nhà đầu tư có thêm những lựa chọn tốt trong năm 2022.

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City

Bên cạnh du lịch thì hiện tại cơ sở hạ tầng giao thông tại Phan Thiết nói chung và phường Mũi Né nói riêng đã không ngừng phát triển rầm rộ. Đặc biệt là sự xuất hiện của sân bay quốc tế Phan Thiết và cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sắp được đưa vào hoạt động đã tác động trực tiếp đến đời sống của người dân và phát triển kinh tế.

Trong đó, lĩnh vực bất động sản và du lịch chịu ảnh hưởng rất lớn theo hướng tích cực thúc đẩy sự phát triển của những lĩnh vực mũi nhọn đáng là trọng tâm của chính quyền tỉnh Bình Thuận hiện nay.

Novaworld Mũi Né Marina City đón đầu xu hướng phát triển du lịch bền vững tại Bình Thuận

Bên cạnh tiềm năng du lịch sẵn có, quá trình phát triển bền vững, có quy hoạch rõ ràng là điều mà chính quyền và người dân Bình Thuận đang nỗ lực thực hiện nhằm khai thác tốt tiềm năng của địa phương.

Đặc biệt những khu vực trọng tâm như phường Mũi Né, nơi hình thành các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến hàng đầu trong chuyến du lịch của mình. Vì vậy sự xuất hiện của dự án Novaworld Mũi Né Marina City được đánh giá là bước đi chiến lược, đón đầu xu hướng dịch chuyển của lượng khách du lịch tại Phan Thiết.

Tiện ích đẳng cấp tại Novaworld Mũi Né Marina City
Tiện ích đẳng cấp tại Novaworld Mũi Né Marina City

Khi hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện thì việc di chuyển đến Phan Thiết càng trở nên thuận tiện, khách du lịch sẽ không có lý do gì để bỏ qua một điểm hấp dẫn như Mũi Né.

Tham khảo dòng sản phẩm mở bán đầu tiên tại dự án Marina City Mũi Né: Biệt thự Novaworld Mũi Né Marina City – Bảng giá 2022

Vừa rồi là những phần phân tích và đánh giá để có thể trả lời cho vấn đề có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City là dự án mới của Novaland trong hành trình chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận năm 2022. Hi vọng qua nội dung này tôi đã mang đến nhiều thông tin có ích cho quý khách.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

Địa chỉ: Đường Xuân Thủy, Mũi Né, thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://novaworldmuinemarinacity.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *